Tác giả mẫu váy hở táo bạo mà Ngọc Trinh mặc trên thảm đỏ Cannes 2019 vừa công bố thực hiện fashion show với 60 mẫu mới sexy không kém.

 

Khi "cơn bão" về mẫu váy khoe khoảng hở táo bạo dành cho Ngọc Trinh ở Cannes chưa lắng xuống, Đỗ Long tiết lộ sắp trình diễn 60 mẫu thiết kế độc đáo không kém. Anh sẽ tổ chức show thời trang vào ngày 2/6 tại TP HCM để ra mắt bộ sưu tập mới. 

Đỗ Long chia sẻ: "Show lần này đi theo chủ đề đại dương. Khán giả sẽ có cảm giác mình đang dạo bước trong một buổi triển lãm nghệ thuật với những tranh ảnh dẫn dắt vào chủ đề chính. Hiệu ứng từ phông nền sẽ hòa quyện cùng bộ sưu tập một cách chặt chẽ, thống nhất".

Show diễn giới thiệu 60 trang phục mới thuộc dòng ready-to-wear và haute couture. Bộ sưu tập ứng dụng gồm những thiết kế thanh lịch, phù hợp với mùa hè sôi động. Điểm nhấn của những mẫu váy áo là chất liệu ren đặc trưng kết hợp các chi tiết đính đá cầu kỳ, gợi lên hình ảnh quen thuộc của đại dương như rạn san hô, bóng biển, đáy biển... Các chi tiết này được thực hiện thủ công để mang đến độ tinh xảo nhất định, kết hợp với chất liệu vải ren, lụa satin tạo hiệu ứng khi di chuyển. Nhà thiết kế đề cao tiêu chí sang trọng, đẳng cấp hướng đến những người phụ nữ hiện đại.

Ảnh